Thể lệ chương trình
Thanh Niên Online tri ân bạn đọc

Đối tượng tham gia Tất cả bạn đọc Báo Thanh Niên trong và ngoài nước (ngoại trừ cán bộ, nhân viên của Báo Thanh Niên và đơn vị tài trợ).

Cách thức tham gia Để tham gia chương trình, mỗi bạn đọc cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thành viên trên Thanh Niên Online, điền đầy đủ các thông tin cá nhân trong phần thông tin cá nhân để BTC liên hệ nếu trúng giải.
Cuối mỗi bài báo trên Thanh Niên Online có phần bình luận để bạn đọc có thể chia sẻ nhận xét của mình, căn cứ vào tổng số lượng bình luận của mỗi bạn đọc được đăng để xếp hạng. Các bình luận của bạn đọc sẽ được Báo Thanh Niên kiểm duyệt trước khi đăng. Chúng tôi khuyến khích các bình luận tôn trọng pháp luật, các nhận xét khách quan và mang tính xây dựng; sử dụng ngôn từ phù hợp, không thù hằn, đả kích…

Cơ cấu giải thưởng BTC sẽ thông báo danh sách 45 bạn đọc có nhiều bình luận được đăng nhất để trao giải thưởng: mỗi giải thưởng là 1 chiếc đồng hồ, trị giá 4.200.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký Nhấp vào biểu tượng đăng nhập
Điền đầy đủ thông tin ở tab đăng ký hoặc đăng ký bằng các tài khoản mạng xã hội
Bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân để BTC có thể liên hệ khi trúng giải

Hướng dẫn bình luận Cuối mỗi bài báo trên Thanh Niên Online có phần bình luận hãy nhập bình luận của bạn và ấn gửi bình luận

Thời gian thực hiện chương trình Chương trình bắt đầu vào ngày 29.6.2023 và kết thúc vào ngày 29.7.2023
Hãy cùng báo Thanh Niên lan tỏa phương châm “Hào hiệp - Tử tế - Nhân văn - Tin cậy” !

Lưu ý Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc người tham gia cung cấp sai thông tin cá nhân, dẫn đến việc không liên lạc được.
Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng hình ảnh người đoạt giải trong lễ trao giải để phục vụ các hoạt động quảng bá tuyên truyền mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
Người đoạt giải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận giải.
Người đoạt giải có trách nhiệm thông báo về việc có thể đến tham dự Lễ trao giải để Ban tổ chức chuẩn bị giải thưởng. Trường hợp người đoạt giải không đến tham dự Lễ trao giải, giải thưởng bằng hiện vật sẽ được gửi bằng hình thức thư bảo đảm theo thông tin người đoạt giải cung cấp và không quy đổi thành tiền. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho việc thất lạc hoặc hư hỏng giải thưởng bằng hiện vật trong quá trình vận chuyển.
Ban tổ chức chỉ giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về kết quả chương trình trong vòng 7 ngày từ ngày công bố kết quả.
Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.